GLOBAL VOLUNTEER

TỰ TAY NHÀO NẶN TÔI

Bạn chỉ cần sự dũng cảm để bắt đầu chuyến hành trình nâng tầm bản thân mình.

HÃY COI CHỪNG, CUỘC ĐỜI BẠN CÓ THỂ CŨNG Y CỤC ĐẤT SÉT

Minh Châu, Dự án Anyanna 7.0, Colombo, Sri Lanka

“Với mình, chuyến đi là 45 ngày sống thật cùng giấc mơ.”

Bùi Chung Ngọc Thanh Hà, Malaysia

“Với mình, chuyến đi là 45 ngày sống thật cùng giấc mơ.”

Nguyễn Đỗ Khánh Duy, Thailand

“Về chuyến đi của tôi, tôi có thể nói rằng đó là một trong những quyết định đúng đắn nhất cuộc đời mà tôi từng đưa ra và nó đã đưa cuộc đời tôi bước sang một chương mới – tươi đẹp hơn rất nhiều.”

Phú Đặng, Malaysia

“Thế giới bên ngoài quá nhiều thứ mới mẻ và thú vị. Chúng lấn át đi nỗi sợ kia và thay vào đó một lớp áo giáp để mình mạnh mẽ hơn, cứng cỏi hơn.”

Hoài Như, Phillippines

Tôi đã học hỏi từ các bạn nhiều điều giản dị nhưng quý giá vô cùng.”

Nhật Minh, Phillipines

“Cuộc sống không phải hành trình tìm kiếm bản thân, mà là hành trình tạo ra chính bản thân.”

Phạm Huỳnh Uyên Khôi, Turkey

“Tuổi 20 mình đã dám đi và dám trải nghiệm, một điều mà nhiều người cho là điên rồ, nhưng mình đã đi để cảm thấy yêu hơn đất nước Việt Nam mình, nơi mà mình đã được sống trong hòa bình và hạnh phúc, yêu hơn từng món ăn mẹ nấu, từng tô hũ tiếu gõ đầu đường, và quan trọng nhất là yêu hơn bản thân mình”

Trần Minh Quân, Sri Lanka

“Mình nhận ra rằng cuộc đời của chúng ta rất ngắn, tuổi trẻ của chúng ta còn ngắn hơn rất nhiều nhưng cuộc sống này và thế giời ngoài kia thì đẹp và tuyệt vời biết bao, vì vậy hãy sống thật trọn vẹn với khoảng thời gian ấy, theo đuổi ước mơ của mình, làm những điều mình thích vì một lúc nào đó trên đường đời, chúng ta nhìn lại và thấy rằng mình đã có một tuổi trẻ vô cùng ý nghĩa và hoành tráng.

Chủ động phát triển kĩ năng sống

Mỗi tình nguyện viên sẽ có những trải nghiệm khác nhau trong mỗi chuyến đi, từ những tình huống khó khăn trong dự án như cách tiếp cận các trẻ em bản địa, rào cản ngôn ngữ khi giảng dạy, cho đến sinh hoạt hằng ngày như cách sử dụng các phương tiện đi lại hay liên lạc. Những tình huống phát sinh sẽ giúp bạn trở nên chủ động hơn và phát triển kĩ năng sống của mình.   

Tham gia sáng tạo và chạy dự án

Với chủ đề có sẵn, bạn sẽ cùng các tình nguyện viên khác sáng tạo nội dung cho phù hợp với nhu cầu của người dân bản địa và năng lực của bản thân. Tất nhiên, bạn sẽ được tập huấn từ AIESEC trước khi bắt đầu dự án để đảm bảo kết quả công việc tốt nhất có thể. Rồi thì, sân chơi là của bạn.

Thật sự sống cuộc đời bản xứ

Ngoài những hoạt động của dự án, bạn sẽ trực tiếp sinh hoạt với người dân bản địa khi ở ngay tại nhà họ hoặc trường đại học tùy theo chương trình mình ứng tuyển.  Còn gì bằng cơ hội hiểu thêm về lịch sử đất nước, những phong tục, nét văn hóa đặc trưng, những món ăn truyền thống một cách sống động nhất khi được sinh sống cùng người bản địa.

Kết bạn xuyên quốc gia

Tham gia dự án, bạn sẽ mở rộng mạng lưới bạn bè rộng khắp thế giới. Không đùa đâu, bạn sẽ được học cách làm việc, chung sống và vui chơi hết mình theo đủ kiểu vùng miền và văn hoá xuyên lục địa. Ngoài ra, chương trình còn có hoạt động kết nối tình nguyện viên và các bạn tham gia chương trình. Bạn sẽ đại diện người Việt Nam trưng bày những sản phẩm đăc trưng của đất nước mình, tự hào kể chuyện dân tộc mình và quảng bá hình ảnh nước nhà.

Tìm kiếm dự án

Bạn có biết?

Việt Nam là một trong những nước có nhiều dân số trẻ nhất thế giới, gần 30 triệu người trẻ Việt (từ 15 – 30 tuổi), chiếm hơn 30% dân số Việt Nam. Cách thế giới được định hình vào năm 2030 hoàn toàn phụ thuộc vào chúng ta – những người TRẺ. Thế giới đang chờ đón bạn chung tay hành động vì Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững, bạn đã sẵn sàng để đáp lại lời mời này?

Hãy cùng khám phá những dự án tình nguyện thuộc trải dài khắp khu vực Đông Nam Á đến Ấn Độ, Sri Lanka hoặc Trung Quốc và trải nghiệm một chuyến đi nhiều điều thú vị.

Nếu bạn đã chọn được dự án phù hợp với mình, đừng ngần ngại đăng ký tham gia chương trình ngay nhé!

INDONESIA

 

 

 

TÌM HIỂU CÁC DỰ ÁN!

TÌM HIỂU CÁC DỰ ÁN!

MALAYSIA

TÌM HIỂU CÁC DỰ ÁN!

TÌM HIỂU CÁC DỰ ÁN!

THÁI LAN

TÌM HIỂU CÁC DỰ ÁN!

TÌM HIỂU CÁC DỰ ÁN!

PHILIPPINES

TÌM HIỂU CÁC DỰ ÁN!

TÌM HIỂU CÁC DỰ ÁN!

SRI LANKA

TÌM HIỂU CÁC DỰ ÁN!

TÌM HIỂU CÁC DỰ ÁN!

CAMPUCHIA

TÌM HIỂU CÁC DỰ ÁN!

TÌM HIỂU CÁC DỰ ÁN!

TRUNG QUỐC

TÌM HIỂU CÁC DỰ ÁN!

TÌM HIỂU CÁC DỰ ÁN!

ẤN ĐỘ

TÌM HIỂU CÁC DỰ ÁN!

TÌM HIỂU CÁC DỰ ÁN!