Về YouthSpeak… 

Diễn đàn YouthSpeak hay ”Tiếng nói trẻ” là diễn đàn của tổ chức thanh niên lớn nhất thế giới AIESEC diễn ra hàng năm nhằm khẳng định vai trò của giới trẻ trong việc thực hiện Mục tiêu Phát triển Bền vững (Sustainable Development Goals – SDGs) của Liên Hiệp Quốc và cùng cam kết phát triển bền vững về kinh tế – môi trường – xã hội trên thế giới.

Năm nay, YouthSpeak đã quay trở lại với chủ đề “Phát triển trọn vẹn”. Với chủ đề này, YouthSpeak mong muốn thế hệ trẻ sẽ quan tâm đến sự phát triển của bản thân để trở thành một con người “trọn vẹn” hơn. 

Diễn đàn YouthSpeak được tổ chức trên phạm vi toàn quốc.

Về “Hành trình tìm X” tại Miền Trung…

YOUTHSPEAK MIỀN TRUNG 2021 - HÀNH TRÌNH TÌM X CHO GIẢI PHÁP BỀN VỮNG

YouthSpeak khu vực Miền Trung với chủ đề “Hành trình tìm X” mong muốn mang lại một không gian mở cho người trẻ cất cao tiếng nói của mình về những vấn đề xã hội, đặc biệt là về “Giáo dục chất lượng”.

Trong một thế giới bất ổn, những người trẻ luôn khát khao tìm kiếm những giải pháp mới để thích nghi và phát triển. Những giải pháp đó luôn mơ hồ và giấu mình dưới cái tên: X.

Lịch sử đã chứng kiến những lần ẩn số X được giải mã và tạo nên những bước tiến vượt bật của con người. Ẩn số X cần một hành trình dài để khám phá, vậy hành trình tìm X để tạo nên bước ngoặt của cuộc đời bạn đã bắt đầu chưa?

Với mong muốn giúp các bạn trẻ chủ động tìm kiếm giải pháp để kiến tạo một cuộc sống bền vững hơn, YouthSpeak khu vực miền Trung tạo ra 4 không gian với 7 diễn giả danh tiếng nhằm giúp giới trẻ phát triển “Tư duy định hướng giải pháp” và tìm ra ẩn X của bản thân:

Phần diễn thuyết

Không gian để các bạn lắng nghe những góc nhìn từ các anh chị diễn giả về thế giới bất ổn cũng như ảnh hưởng của thế giới biến động đến người trẻ, cách tạo dựng sự bền vững trong môi trường biến động (với sự tham gia của diễn giả từ Unilever)

Phiên thảo luận

Không gian để các bạn trẻ được trò chuyện, thảo luận cùng các anh chị diễn giả, đi tìm câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để chúng ta đối mặt và chủ động thích nghi trong một môi trường đầy biến động và làm thế nào để nâng cao được tiếng nói của người trẻ.

Phòng chuyên đề

Không gian để các bạn rèn luyện các kỹ năng mềm tạo dựng cuộc sống bền vững. Chuỗi workshops gồm:

  • Self-leadership – Khả năng tự lãnh đạo
  • Time & Task Management – Quản trị thời gian
  • EQ Management – Quản trị cảm xúc
  • Digital Transformation – Chuyển đổi số

Không gian hành động

Không gian nơi người trẻ thực hành các hành động nhỏ để tạo dựng một cuộc sống bền vững.

THÔNG TIN SỰ KIỆN:

➤ Link đăng ký: https://tinyurl.com/YS21mientrung

➤ Hạn cuối đăng ký: 11:59 ngày 22/4/2021.

➤ Thời gian: 7:15 AM Chủ nhật, 25/04/2021.

➤ Tham gia cộng đồng YouthSpeak Miền Trung: https://www.facebook.com/groups/289569415910075

➤ Thông tin chi tiết: http://bit.ly/sotaythongtinYS2021

➤ Giá vé: 

+ Early bird: 80.000 VND/người (áp dụng từ 22/03 – 29/03)

+ Official: 100.000 VND/người, 200.000 VND/nhóm 3 người

➤ Fanpage: https://www.facebook.com/Y4GGVN

➤ Thông tin liên hệ:

Tel: (+84) 782569456 (Ms. Nhi)

Tel: (+84) 856749816 (Ms. My)