Thích ứng với bình thường mới, chương trình Global Talent thuộc AIESEC chuyển mình thành Virtual Professional Program – Chương trình Thực tập Quốc tế trực tuyến.

Là tổ chức thanh niên lớn nhất thế giới, AIESEC giúp khám phá và phát triển tiềm năng lãnh đạo của giới trẻ trên toàn cầu để tạo tác động tích cực cho xã hội thông qua những chương trình trao đổi đa quốc gia. Thành lập năm 1948, sau thế chiến thứ hai, AIESEC tự hào khi đã có mặt tại 111 quốc gia và vùng lãnh thổ, đã tạo ra hàng vạn trải nghiệm phát triển năng lực lãnh đạo trẻ trên khắp thế giới. Từ những hoạt động hướng đến giới trẻ, AIESEC trở thành cái nôi phát triển của nhiều nhà lãnh đạo lớn như: Bill Clinton, John Kerry, Kofi Annan, … 

Đối với AIESEC in Vietnam, chúng tôi tự hào đạt được những thành tựu ấn tượng. AIESEC in Vietnam được thành lập vào năm 2006, tính đến nay đã hoạt động 15 năm. Hiện tại, AIESEC in Vietnam đã có 3,000+ thành viên và cựu thành viên, 150+ đối tác, và đặc biệt, đã tiếp cận và tạo ảnh hưởng đến 1,000,000+ các bạn trẻ.

Trong thời gian qua, AIESEC in Vietnam rất vinh hạnh khi đã từng hợp tác hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam qua Global Talent – Chương trình Nhân tài Toàn cầu, mang lại hàng trăm cơ hội trải nghiệm thực tập trực tiếp tại Việt Nam cho các bạn trẻ quốc tế. 

Chương trình thực tập quốc tế trực tuyến – Giải pháp nhân sự trong thời đại Covid

Đại dịch toàn cầu COVID-19 đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại và một tương lai “sống cùng dịch” chính là một trong những nguyên nhân tạo ra sự bùng nổ của xu hướng làm việc từ xa. Đối với AIESEC in Vietnam, để thích ứng được với sự thay đổi của thế giới và các chiến lược kinh doanh của giới doanh nghiệp, chúng tôi xin giới thiệu với quý đối tác, quý doanh nghiệp một sản phẩm mới mang tên “Virtual Professional Program (VPP) – Chương trình Thực tập Quốc tế trực tuyến”. Qua mô hình làm việc từ xa, AIESEC in Vietnam tiếp tục đồng hành cùng các quý doanh nghiệp trong hành trình tạo ra cơ hội thực tập, làm việc ở các doanh nghiệp Việt Nam cho các bạn trẻ quốc tế.

Với Virtual Professional Program (VPP), AIESEC in Vietnam chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp giải quyết bài toán tuyển dụng nhân sự quốc tế mới. Cụ thể, AIESEC in Vietnam có mạng lưới nhân tài rộng lớn (111 quốc gia và vùng lãnh thổ), chúng tôi có thể kết nối các quý doanh nghiệp với các bạn trẻ quốc tế với ít nhất 3-6 tháng kinh nghiệm ở vị trí trí ngành IT, Marketing và Business Development. Đối với những doanh nghiệp tuyển nhân tài quốc tế qua VPP, doanh nghiệp có thể nâng cao lợi thế cạnh tranh, tăng khả năng thâm nhập thị trường nước ngoài. Cuối cùng, Virtual Professional Program (VPP) cung cấp giải pháp hợp lý nhất để doanh nghiệp tuyển dụng nhiều tài năng so với những nhà cung cấp khác trên thị trường.

Chương trình thực tập quốc tế trực tuyếnGiải pháp nhân sự tối ưu trong “Bình thường mới”

Quý doanh nghiệp có thể đăng ký tư vấn tại Link này.

Quy trình đăng ký nhận tư vấn của quý doanh nghiệp sẽ không mất phí.

Thân ái,

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ sau:

Website AIESEC in Vietnam: http://aiesec.vn/

Email: aiesec.vietnam@aiesec.net

LinkedIn AIESEC in Vietnam: https://www.linkedin.com/company/aiesecinvietnam/