CAPTAIN YOUR WAY, SHAPE YOUR FUTURE

I. Về Chuỗi sự kiện: Captain your way, Shape your future

Hành trình tìm kiếm bản thân, hiểu được giá trị bản thân và xây dựng kế hoạch cho tương lai luôn là sự băn khoăn, trăn trở của rất nhiều bạn trẻ.

Vấn đề nhức nhối hiện nay đó chính là nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp cầm tấm bằng trên tay hoang mang về định hướng nghề nghiệp hay thậm chí không đáp ứng đủ yêu cầu tuyển dụng.

Vì vậy, Chuỗi sự kiện Captain your way, Shape your future được tạo ra nhằm giúp các bạn có góc nhìn đa chiều về thị trường lao động, có những kỹ năng viết CV, phỏng vấn. Một khi các bạn đã thấu hiểu bản thân, các bạn sẽ là người làm chủ tương lai của chính mình.

II. Về diễn đàn: Captain your way, Shape your future

Nơi để giúp các bạn sinh viên hiểu rõ giá trị bản thân chủ động xây dựng định hướng phát triển nghề nghiệp phù hợp cho bản thân thông qua chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho công việc hiện tại của các diễn giả.

III. Về chuỗi workshop: 

Nơi giúp các bạn sinh viên kích hoạt giá trị bản thân, thử thách khả năng và cũng sẽ là nơi cung cấp kiến thức và không gian thực hành để các bạn sinh viên cải thiện kỹ năng viết CV, kỹ năng phỏng vấn xin việc, từ đó tự tin đối diện với nhà tuyển dụng tương lai.

  • Workshop thứ I  “ Make your CView”

Đến với buổi workshop đầu tiên, bạn sẽ học hỏi thêm kĩ năng, kiến thức và yêu cầu chung mà các Doanh nghiệp đang cần. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được giao lưu với Diễn giả dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, tuyển dụng và còn hướng dẫn cách viết và chuẩn bị một CV đúng cách thu hút nhà tuyển dụng nhất

  • Workshop thứ II “ Kick off your InterShip”

Ở workshop thứ 2 này, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần có trong buổi phỏng vấn xin việc. Bên cạnh đó, còn có cơ hội phỏng vấn mẫu với Diễn giả đến từ phòng nhân sự và hiểu rõ hơn về quy trình phỏng vấn đúng cách

————————————————————————————————————

Thông tin sự kiện:

Chuỗi sự kiện bao gồm 1 DIỄN ĐÀN và 2 buổi WORKSHOP

➤ Tìm hiểu chi tiết về chuỗi sự kiện: http://bit.ly/sotay_sukien02

➤ Đăng ký ngay tại: http://bit.ly/dondangki05

● Diễn đàn: Captain your way, Shape your future

➤ Thời gian: 08:00 AM – 11:30 AM, ngày 16/05/2021

➤ Địa điểm:

– Hội trường A, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM (số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM). Hoặc trên nền tảng trực tuyến Zoom (đề phòng dịch Covid-19).

● Chuỗi Workshops:

●  Workshop thứ I  “ Get your CView”

●  Workshop thứ II “ Kick off your InterShip”

➤ Thời gian:  8:00 AM – 11:30 AM, ngày 22/5/2021

➤ Địa điểm: Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM (số 2, đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM).

● Sự kiện được tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

● Đối tượng tham gia: sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM và các sinh viên đang học tập trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh (nếu có nhu cầu).

● Hạn chót đăng ký: 23:59 | 14/05/2021

————————————————————————————————–

Chuỗi sự kiện được tài trợ bởi:

Bolloré Logistics, Mekong Logistics, Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam (VLI), Quà Việt, Mầm Gạo Spa, ARES English

#BolloreTransportandLogistics

#Mekong_Logistics