Người trẻ có đang “chạy xô” công việc/học tập để thành công mà quên đi mất bản thân mình là ai?

Một thế hệ khao khát được khám phá bản thân và dám nghĩ dám làm nhưng lại mong manh dễ vỡ về tinh thần khi gặp thách thức và áp lực trong cuộc sống.

Với YouthSpeak Miền Bắc 2021, hạnh phúc thời đại mới của người trẻ mang nghĩa rộng hơn, đó là sự kết nối với bản thân từ trái tim để hiểu thực sự mình là ai, mình có thể làm được những gì. Từ đó, chúng ta có thể định hướng các bước để vươn tới thành công như nghề nghiệp, học tập phù hợp với bản thân.

Tham gia YouthSpeak Miền Bắc, người trẻ sẽ có cơ hội trải nghiệm các không gian đặc biệt:

– Không gian chia sẻ – Đường tìm về trái tim:

Hạnh phúc là sự tăng tiến trong công việc, nhận được sự công nhận? Chúng ta còn thiếu điều gì để đạt được hạnh phúc trọn vẹn.

– Không gian định hướng – Hạnh phúc nghề nghiệp

Bạn sẽ vạch ra con đường tìm ra hạnh phúc trong công việc, xây dựng sự nghiệp dựa trên giá trị sống và mục đích sống như thế nào?

– Tọa đàm đa chiều – Người trẻ và áp lực

Áp lực đó tác động đến các quyết định trong cuộc sống và sức khỏe tinh thần của chúng ta như thế nào? 

Không những thế, người trẻ sẽ còn được thử mình cất tiếng nói và đi tìm con đường hạnh phúc của bản thân với 3 workshop ý nghĩa:

Workshop: FEI – Làm chủ trí tuệ cảm xúc tài chính

Bạn đã biết đến chỉ số FEI (Financial Emotional Intelligence), được Forbe đáng giá là chỉ số cho thành công cuối cùng chưa? Bạn có tự tin mình hiểu rõ bản chất của làm chủ tài chính? Workshop giúp bạn học cách kiểm soát cảm xúc khi gặp áp lực tài chính và xây dựng nền tảng cho cuộc sống hạnh phúc tài chính (financial well-being)

Workshop: Trò chuyện cùng cảm xúc tiêu cực

Áp lực, tự ti về bản thân, lo lắng… Workshop  là không gian bạn có thể học hỏi và chia sẻ thành thật về những cảm xúc tiêu cực. Từ đó, hướng tới giải pháp bền vững về hạnh phúc của bản thân và kiểm soát cảm xúc

Workshop: Deep-work – Chìa khóa tận hưởng công việc, học tập

Quá nhiều thứ nhiễu loạn/xao nhãng sự tập trung trong công việc, học tập? Workshop sẽ giới thiệu về lý thuyết ‘Deep Work” là chìa khóa để bạn tập trung năng lượng và não bộ từ đó gia tăng chất lượng công việc, học tập

Bạn sẽ chọn tiếp tục sống sót để thích nghi với nhịp điệu hối hả của xã hội, hay dũng cảm chậm lại một bước để nhìn bản thân trọn vẹn hơn về cả giá trị sống lẫn năng lực?

Cùng YouthSpeak Miền Bắc tìm giải pháp HẠNH PHÚC THỜI ĐẠI MỚI trên con đường phát triển bản thân đầy thách thức tại đường link http://bit.ly/YouthSpeakNorthEventsite bạn nhé!

——————————————————————-

📍 Thông tin chi tiết và link đăng ký: http://bit.ly/YouthSpeakNorthEventsite

📍 Lệ phí tham dự: 60.000 VND/người

Early bird (22/3 – 29/3): 48.000 VND/người

📍 Thời gian diễn đàn: 13:30 – 17:00, 24, 25/4/2021

📍 Hạn đăng ký: 23:59′, 22/4/2021

📍 YouthSpeak Miền Bắc là không gian mở, nơi giới trẻ cất tiếng nói để đưa ra giải pháp sống hạnh phúc trọn vẹn ngay cả khi trong quá trình phát triển bản thân đầy thách thức.

📍 Thông tin liên lạc: (+84) 976 965 759 (Ms. Nguyen Thu Ha – Trưởng Ban quản lý sự kiện)