Workshop & Career Fair: “Effective Communication” – Tìm “tiếng nói chung” trong doanh nghiệp cung cấp cho các bạn năm 3, năm 4 hoặc mới ra trường trường Đại học Kinh tế Quốc dân góc nhìn của các doanh nghiệp về việc giao tiếp hiệu quả trong công việc và những tình huống thực tiễn để các bạn có thể nắm được rõ những quy tắc và giải đáp thắc mắc của mình về những lưu ý nhằm giao tiếp hiệu quả. Cùng với đó, chúng mình sẽ cung cấp những cơ hội thực tập quốc tế cùng những đối tác của AIESEC trong phần Career Fair của chương trình, hứa hẹn sẽ là nơi mà các bạn có thể tìm thấy được những cơ hội thực tập quốc tế phù hợp với ngành và nâng tầm sự nghiệp bản thân.

Tại sao lại là Effective Communication?

➤ Trong môi trường doanh nghiệp với đa dạng về chuyên môn, quan điểm, tính cách và lối sống, câu hỏi là: Làm sao để một Developer có thể hiểu được một người chuyên môn Marketing hay làm thế nào để một Marketer có thể truyền đạt những ý tưởng của bản thân một cách trọn vẹn nhất đến cấp trên cũng như đồng nghiệp của mình?

➤ Chìa khóa cho câu hỏi này chính là Effective Communication (hay Giao tiếp hiệu quả) – một kỹ năng “must-have” đối với các bạn sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp và việc trang bị từ sớm sẽ đem lại lợi thế cạnh tranh, tạo bước đà giúp các bạn phát triển trong sự nghiệp tương lai.

➤ Thông thạo Effective Communication mang lại cơ hội giúp các bạn có thể tối ưu hóa quá trình giao tiếp và truyền đạt thông tin, từ đó đi đến sự thống nhất – một “Tiếng nói chung” và tránh những vấn đề xảy ra do “miscommunication” trong công việc.

Có gì tại Workshop & Career Fair?

➤ Workshop với chủ đề: Effective Communication: Giao tiếp hiệu quả trong môi trường doanh nghiệp. Tại không gian này, các bạn sẽ có cơ hội được lắng nghe chia sẻ từ khách mời của chương trình với những góc nhìn, kiến thức mới mẻ giúp các bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp hiệu quả và tối ưu hóa quá trình truyền đạt và tiếp nhận thông tin khi làm việc.

➤ Bên cạnh đó, các bạn sẽ có cơ hội được thử sức giải quyết những tình huống thực tế xoay quanh vấn đề “miscommunication” xảy ra trong môi trường doanh nghiệp. Những kiến thức từ phía diễn giả sẽ được ứng dụng ngay vào trong các case study được chuẩn bị từ Ban tổ chức sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về vấn đề giao tiếp trong doanh nghiệp

➤ Career Fair với sự tham gia của các đối tác quốc tế của Chương trình Thực tập Quốc tế trực tuyến của AIESEC tại Việt Nam. Đây là không gian mà các bạn có thể tìm thấy được những cơ hội thực tập vô cùng hấp dẫn từ các đối tác từ nhiều quốc gia khác nhau như Malaysia, Indonesia, Serbia, Ấn Độ,… của Ban tổ chức cũng như được biết thêm về những điểm đặc biệt từ văn hóa, cũng như công việc tại các nước này.

Thông tin cơ bản

➤ Thời gian: Thời gian: 13:00 – 17:30, Chủ nhật, 16.05.2021
➤ Hình thức: Zoom + Google Meets
➤ Sổ tay thông tin: http://bit.ly/booklet_workshopcf
➤ Thông tin liên hệ: (+84) 903298734 (Ms. Đỗ Phương Chi – Trưởng Ban Tổ Chức)

Đăng ký ngay tại: http://bit.ly/dangky_profcomm