page-header

CHUYỆN CỰU THÀNH VIÊN

Thư gửi Cựu thành viên

Thân gửi các Cựu Thành Viên AIESEC tại Việt Nam,

Là định hướng chung của Quốc Gia và cũng là nội dung trọng tâm vào năm 2021, Gắn Kết Cựu Thành Viên chính là hoạt động mà AIESEC tại Việt Nam hướng đến và thống nhất thành một Phòng ban phát triển tại thời điểm này, không chỉ để duy trì mối quan hệ bền vững với các Cựu Thành Viên AIESEC tai Việt Nam, những người đã cống hiến hết mình cho xã hội bằng các giá trị Lãnh Đạo của mình. mà còn mang đến cho Cựu Thành Viên các hoạt động để có thể gắn kết và củng cố nhiều hơn trải nghiệm của Cựu Thành Viên AIESEC sau chuyến hành trình đáng nhớ.

—English—

Dear our beloved AIESEC Alumni in Vietnam,

According to the National team’s direction and this year’s context, Alumni Engagement has recently been the focus and has been aligned as a function in this phase, to maintain the Long-Lasting AIESEC in LLC (Life-long connection) stage by engaging Alumni in activities, enhancing Alumni’s experience and adding in benefits for each other in the journey ahead.

To once again bring back the AIESECly experiences through Alumni Engagement Activities is the main purpose for us to Reconnect you again.

AIESEC in Vietnam strongly believes:

Together, we can create our Life-Long Connection for AIESEC Alumni.

Lắng nghe các chia sẻ

AIESEC dạy chị bài học về chấp nhận sự khác biệt khi làm việc và sống cùng với mọi người. AIESEC dạy chị cách đối diện để nói "không" nhưng vẫn bền bỉ đến cùng để đạt mục tiêu của bản thân và còn nhiều nhiều bài học nữa mà chị có thể dành cả ngày để kể vẫn không hết.  

Lương Tú Anh

Cựu sinh viên trường Đại học Quốc tế - Cựu Chủ tịch AIESEC Việt Nam
Lương Tú Anh
AIESEC cho mình cơ hội thử nhiều vị trí công việc khác nhau mỗi 6 tháng, rồi trở thành người Leader của team 3 người, team 7 người, và thậm chí là một trong những người lãnh đạo của chi nhánh 100 con người. AIESEC ném vào mặt mình những thử thách, khó khăn cùng cơ hội để mình kéo dãn bản thân ra hết mức, và từ đó phát triển mạnh tố chất. Nhưng cũng nhờ AIESEC, lần đầu tiên trong đời mình học được cách chấp nhận những khuyết điểm xấu xí của bản thân, dần dần nhận ra được những điểm ưu tú nơi bản thân mình, và học cách tỏa sáng với nó. Mình nghĩ rằng điều cực kỳ quan trọng cho những bạn trẻ khi mới bắt đầu hành trình của mình là hiểu được bài học này từ đó tạo đà cho sự phát triển của mình trong tương lai.  

Phạm Trần Diệu Kỳ

Sinh viên trường Đại học Ngoại thương
Phạm Trần Diệu Kỳ
Mình biết đến AIESEC từ năm lớp 11. Qua tìm hiểu,mình biết đến AIESEC là tổ chức thanh niên quốc tế, tạo cơ hội tình nguyện thực tập cho nhiều bạn trẻ, nên mình rất thích. Khi trở thành thành viên chính thức, mình đã có cơ hội để gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều bạn trẻ năng động. Mình cảm nhận được làn sóng sáng tạo không ngừng của giới trẻ Việt Nam. Đặc biệt hơn hết, qua thời gian gắn bó, mình đã định vị và hiểu hơn về bản thân.  

Nguyễn Duy

Sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật
Nguyễn Duy

Câu chuyện của cựu thành viên

AIESEC tại Việt Nam mong rằng với không gian trải nghiệm viết blog này, các Cựu Thành Viên sẽ được hòa mình vào dòng ký ức về chuyến hành trình đáng nhớ cùng AIESEC. Không chỉ dừng lại ở các thành tựu nhất định mà đó còn là giá trị Lãnh Đạo mà Cựu Thành Viên đã có được khi còn là một AIESECer, và trong cuộc sống sau chuyến hành trình ấy, Cựu Thành Viên đã và đang áp dụng các năng lực của một AIESECer ra sao. Những thế hệ hiện tại và sau này của AIESEC tại Việt Nam, rất mong chờ những câu chuyện truyền cảm hứng để có thể noi theo và thừa hưởng các giá trị sống của Cựu Thành Viên, tiếp tục một AIESEC bền vững và ảnh hưởng tích cực lên cộng đồng.

Đối tác

Back to top of page

Do tình hình dịch bệnh phức tạp, bạn hãy tham khảo Hướng dẫn an toàn này để tham gia cùng AIESEC một cách tốt nhất nhé.

X