page-header

NHÂN TÀI TOÀN CẦU

Hiện tại, chương trình NHÂN TÀI TOÀN CẦU đang tạm dừng hoạt động. Tuy nhiên, chương trình Thực tập Quốc tế Trực tuyến (Virtual Professional Program) vẫn đang diễn ra. Các bạn hãy đăng ký dưới đây để nhận được tư vấn trực tiếp và hỗ trợ từ phía AIESEC.

Sổ tay thông tin chương trình: https://bit.ly/VPP_Thongtin

Chương trình thực tập Quốc tế ngành kinh tế và kĩ thuật của AIESEC cung cấp cơ hội đi thực tập ở nước ngoài cho các bạn trẻ có mong muốn phát triển kĩ năng lãnh đạo và các yếu tô cần thiết để thúc đẩy con đường sự nghiệp sau này.

Vì sao chọn trở thành Thực tập sinh Quốc tế?

111+
Quốc gia và vùng lãnh thổ
350+
bạn trẻ đi thực tập nước ngoài cùng AIESEC
1000+
cơ hội thực tập ngoại quốc ở các ngành nghề kinh tế, công nghệ và kĩ thuật

LẮNG NGHE CÁC CHIA SẺ

Chi phí tham gia

$203 (Ngắn hạn)

$220 (Trung hạn)

$308 (Dài hạn)

Chương trình thực tập ngành giảng dạy được chia ra 3 khoảng thời gian phù hợp với mong muốn của thực tập sinh:

Ngắn hạn: 6 – 12 Tuần

Trung hạn: 13 – 26 Tuần

Dài hạn: 27 – 78 Tuần

Thông tin dự án

Hỗ trợ từ tổ chức

 • Hệ thống buddy 1-1 từ AIESEC Việt Nam và AIESEC nước ngoài trong suốt quá trình ứng tuyển và thực tập
 • Hỗ trợ trong quá trình xin VISA và chuẩn bị giấy tờ cần thiết
 • Thiết lập mục tiêu cá nhân cho những người tham gia trao đổi trước khi thực tập ở nước ngoài
 • Hỗ trợ những buổi chuẩn bị kiến thức và tâm lý trước khi khởi hành và sau khi đến đất nước thực tập
 • Hỗ trợ ăn, ở (tùy vào suất thực tập)

Câu hỏi thường gặp

 • Global Talent khác gì so với những chương trình thực tập trong nước và ngoài nước khác?

  Thực tập nước ngoài Global Talent đem đến cơ hội để bạn phát triển kĩ năng lãnh đạo của bản thân theo 4 mục tiêu phát triển kĩ năng lãnh đạo mà AIESEC hướng đến trong việc phát triển giới trẻ: nhận thức bản thân, khả năng truyền động lực cho xã hội, khả năng giải quyết vấn đề, công dân toàn cầu.

 • Điều kiện tham dự chương trình cần phải có bằng TOEIC, IELTS hay các bằng tiếng Nhật không?

  Chương trình Global Talent không đòi hỏi bạn phải có chứng chỉ tiếng Anh (TOEIC, IELTS,..) hay các chứng chỉ tiếng Nhật nhưng để có thể làm việc trong môi trường Quốc tế, bạn cần có khả năng giao tiếp tốt.

 • Đăng ký tham dự chương trình có tốn phí không?

  Bạn sẽ không tốn bất kỳ khoản chi phí nào khi đăng ký tham dự chương trình. Bạn chỉ đóng phí cho AIESEC khi chính thực được công ty thực tập chấp nhận và đồng ý thực tập. Trong trường hợp đó, bạn sẽ đóng khoản phí bao gồm chi phí duy trì hệ thống AIESEC toàn cầu và các hỗ trợ từ phía AIESEC tại Việt Nam.

 • Công ty thực tập sẽ như thế nào và liệu có đáng tin hay không?

  Bạn sẽ làm việc cho công ty SMEs, đa quốc gia, start up,… Tên công ty cũng như địa chỉ sẽ được ghi rõ trên suất thực tập mà bạn ứng tuyển để bạn có thể tìm hiểu trước. Bên cạnh đó các bạn tư vấn viên từ AIESEC Việt Nam sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin một cách cụ thể nhất.

 • Bạn sẽ được hỗ trợ gì khi tham gia thực tập cùng Global Talent?

  Tùy vào suất thực tập của mình, công ty sẽ hỗ trợ bạn về chỗ ở, chi phí ăn uống trong ngày và máy tính phục vụ việc việc làm của bạn. Vì vậy hãy trao đổi nguyện vọng của bạn đối với tư vấn viên để tìm suất thực tập với hỗ trợ tốt nhất dành cho mình bạn nhé. Bên cạnh đó khi đăng ký tham gia chương trình, các bạn tư vấn viên còn hỗ trợ bạn trong các thủ tục visa thực tập, phỏng vấn cùng nhà tuyển dụng và hơn hết là xuyên suốt quá trình thực tập tại nước ngoài.

page-header

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Đối tác

Back to top of page

Do tình hình dịch bệnh phức tạp, bạn hãy tham khảo Hướng dẫn an toàn này để tham gia cùng AIESEC một cách tốt nhất nhé.

X

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC TỪ CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL TALENT

Thân chào tất cả những bạn trẻ đã và đang theo dõi và tin yêu chương trình Global Talent,

Trong thời gian vừa qua, chúng ta đã trải qua một đại dịch toàn cầu, mang lại cho chúng ta nhiều thử thách cũng như cơ hội mới mang tính thời đại. Song, sau một năm từ khi đại dịch khởi mào, tình hình dịch bệnh tại nhiều nước thế giới vẫn chưa có dấu hiệu tích cực. Với trách nhiệm bảo vệ sức khỏe và đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng, chúng mình đi đến một quyết định: 

TẠM DỪNG TẤT CẢ NHỮNG HOẠT ĐỘNG THỰC TẬP QUỐC TẾ TRỰC TIẾP (cần bay đến quốc gia sở tại) BẮT ĐẦU TỪ 29/12/2020.

(***) Lưu ý: Quyết định tạm dừng chỉ thuộc phận sự của AIESEC tại Việt Nam, chương trình tình nguyện ở các quốc gia khác vẫn diễn ra bình thường tùy đất nước. 

Quyết định này chỉ áp dụng đối với chương trình Thực tập Quốc tế mà bạn cần bay trực tiếp đến quốc gia sở tại, không áp dụng đối với chương trình Thực tập Quốc tế Trực tuyến (Virtual Professional Program). 

1. AIESEC sẽ làm gì tiếp theo?

AIESEC tại Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh phát triển khả năng lãnh đạo của người trẻ thông qua các dự án, sự kiện trong nước. 

Bên cạnh đó, chúng mình vẫn tiếp tục chương trình Thực tập Quốc tế Trực tuyến (Virtual Professional Program) - cung cấp cho các bạn trẻ trải nghiệm thực tập từ xa tại 1 công ty ở nước ngoài nhằm phát triển kỹ năng lãnh đạo và kĩ năng cần thiết để thúc đẩy con đường sự nghiệp sau này. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và đăng kí tham gia chương trình tại đây: http://bit.ly/VPPAiV2021 

2. Hướng đi nào cho những bạn trẻ đã quan tâm, đăng kí nhận tư vấn hoặc đã kí hợp đồng tham gia hoạt động thực tập cùng AIESEC?

- Đối với những bạn đã đăng kí nhận tư vấn, đăng kí cơ hội thực tập hoặc đã được công ty chấp thuận, chúng mình sẽ hoãn các hoạt động tư vấn và gửi email chính thức trong vòng x ngày về hướng đi tiếp theo. 

- Đối với những bạn đã kí hợp đồng tham gia chương trình thực tập trực tiếp, chúng mình vẫn cam kết theo hợp đồng để hỗ trợ và đồng hành trong cơ hội bạn đã chọn. 

- Đối với những bạn quan tâm đến AIESEC nói chung và chương trình Global Talent nói riêng, các bạn hãy đăng kí nhận thông tin qua: http://bit.ly/AiVnhanthongtin để nhận được 3 lợi ích sau

 • Tin tức hàng tháng về kiến thức và kĩ năng lãnh đạo
 • Cập nhập nhanh nhất về các dự án, sự kiện mới từ AIESEC xoay quanh chủ đề “Lãnh đạo trẻ”
 • Thông tin về chương trình Global Talent - Thực tập Quốc tế trực tiếp khi chúng mình hoạt động trở lại

Bên cạnh đó, nếu các bạn còn những thắc mắc, vui lòng inbox fanpage để nhận được tư vấn và giải đáp trực tiếp từ phía AIESEC. 

Sau 14 năm hiện diện tại Việt Nam, AIESEC đã mang đến hàng ngàn trải nghiệm trao đổi quốc tế, tạo nên môi trường đầy thử thách và đáng nhớ cho người trẻ. Đối với AIESEC, đây chỉ là một điểm dừng tạm thời và chắc chắn khi dịch bệnh qua đi, chúng mình sẽ tiếp tục sứ mệnh đồng hành với các bạn trẻ trong hành trình khai phá tiềm năng lãnh đạo và tạo nên sự thay đổi tích cực đến thế giới. 

Trân trọng,

AIESEC tại Việt Nam.