page-header

GLOBAL VOLUNTEER

Hiện tại, chương trình Global Volunteer – 6 tuần Tình nguyện Quốc tế đang tạm dừng hoạt động. Tuy nhiên, các bạn có thể đăng kí dưới đây để nhận được tin tức về các hoạt động phát triển kỹ năng lãnh đạo cùng AIESEC và chương trình Global Volunteer khi chúng mình trở lại.

Chương trình tình nguyện quốc tế của AIESEC cung cấp trải nghiệm đa văn hóa.
Các bạn trẻ có cơ hội phát triển tiềm năng lãnh đạo khi tham gia các dự án có tác động tích cực đến xã hội.

VÌ SAO CHỌN TRỞ THÀNH TÌNH NGUYỆN VIÊN QUỐC TẾ?

111+
Quốc gia và vùng lãnh thổ
3000+
Bạn trẻ đi tình nguyện cùng AIESEC
1000+
Dự án đóng góp cho 17 SDGs

LẮNG NGHE CÁC CHIA SẺ

THÔNG TIN DỰ ÁN

Hỗ trợ từ AIESEC

 • Nhận hỗ trợ từ AIESEC Việt Nam và AIESEC nước ngoài trong suốt quá trình thực hiện dự án
 • Hỗ trợ trong quá trình xin VISA
 • Bảo hiểm Sức khỏe và bảo hiểm Du lịch
 • Hỗ trợ ăn ở (tùy theo dự án)

Câu hỏi thường gặp

 • Quy trình và thời gian đăng kí như thế nào?

  Bước 1: Điền đơn đăng kí tại website

  Bước 2: Kiểm tra mail và thực hiện các bước theo hướng dẫn

  Bước 3: Lựa chọn dự án phù hợp

  Bước 4: Phỏng vấn và được chấp nhận của quản lý dự án tại AIESEC nước ngoài

  Bước 5: Hoàn tất thủ tục, tham gia tập huấn và chuẩn bị lên đường Trong suốt quá trinh trước, trong và sau chuyến đi, bạn sẽ hận được sự hỗ trợ của AIESEC Việt Nam và nước ngoài.

 • Có những yêu cầu nào về kĩ năng và kiến thức?

  Chương trình không yêu cầu bằng tiếng Anh IELTS, TOEFL, TOEIC,..

  Tuy vậy, bạn cần có kĩ năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản để sẵn sàng đắm mình trong 1000 giờ quốc tế cùng Global Volunteer.

  Để đảm bảo an toàn, người tham dự phải từ 18 tuổi trở lên và có kĩ năng mềm trong cuộc sống. Trong quá trình chuẩn bị, AIESEC sẽ hỗ trợ các buổi workshop về kĩ năng lãnh đạo và kiến thức khi sống ở nước ngoài.

 • Ăn ở sẽ ra sao trong suốt chuyến đi?

  Hầu hết các dự án có cung cấp chỗ ở và bữa ăn cho tình nguyện viên. Nếu không, chi phí ăn ở sẽ được kèm theo trong thông tin dự án với mức phí vừa phải nhất.

 • Mình có thể đăng ký dự án vào thời điểm nào?

  Các dự án diễn ra quanh năm nên bạn có thể đăng ký bất cứ khi nào có thể sắp xếp thời gian.

  Vào hai điểm mùa hè (Tháng 6 – Tháng 8) và mùa đông (Tháng 11 – Tháng 1) là thời điểm nhiều dự án nhất.

 • Mình có nhận được chứng nhận khi tham gia chương trình không?

  Sau khi kết thúc chuyến đi và hoàn thành hai bản khảo sát của AIESEC trên aiesec.org, bạn sẽ nhận được chứng nhận Tình nguyện viên Quốc tế từ văn phòng AIESEC quốc tế.

 • Các quốc gia nào mình có thể đi tình nguyện?

  Đa số các dự án của AIESEC được thực hiện ở các nước Đông Nam Á như Malaysia, Thái Lan, Campuchia, Indonesia,… và một số quốc gia khác như Ấn Độ, Nepal, Sri Lanka, Taiwan… nơi cộng đồng địa phương cần nhiều sự giúp đỡ và hỗ trợ.

 • Những giấy tờ cần chuẩn bị để mình tham gia chương trình?

  Tùy từng quốc gia sẽ có những yêu cầu về giấy tờ nhất định. Tuy vậy, bạn sẽ luôn cần: hộ chiếu còn thời hạn, VISA lưu trú (trên 1 tháng), thư mời…

 • Mình muốn tìm hiểu thêm về các dự án, AIESEC có thể hỗ trợ mình chứ?

  Dĩ nhiên! Bạn có thể điền link đăng ký để chúng mình có liên hệ bạn nhanh nhất có thể. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về chương trình tại đây: http://bit.ly/sotaythongtinGVhe2020

page-header

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Đối tác

Back to top of page

Do tình hình dịch bệnh phức tạp, bạn hãy tham khảo Hướng dẫn an toàn này để tham gia cùng AIESEC một cách tốt nhất nhé.

X

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC TỪ CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL VOLUNTEER

Thân chào tất cả những bạn trẻ đã và đang theo dõi và tin yêu chương trình Global Volunteer,

Trong thời gian vừa qua, chúng ta đã trải qua một đại dịch toàn cầu, mang lại cho chúng ta nhiều thử thách cũng như cơ hội mới mang tính thời đại. Song, sau một năm từ khi đại dịch khởi mào, tình hình dịch bệnh tại nhiều nước thế giới vẫn chưa có dấu hiệu tích cực. Với trách nhiệm bảo vệ sức khỏe và đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng, chúng mình đi đến một quyết định: 

TẠM DỪNG TẤT CẢ NHỮNG HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN QUỐC TẾ BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 29/12/2020.

(***) Lưu ý: Quyết định tạm dừng chỉ thuộc phận sự của AIESEC tại Việt Nam, chương trình tình nguyện ở các quốc gia khác vẫn diễn ra bình thường tùy đất nước. 

1. AIESEC sẽ làm gì tiếp theo?

AIESEC tại Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh phát triển khả năng lãnh đạo của người trẻ thông qua các dự án, sự kiện trong nước. 

Bên cạnh đó, chương trình Global Volunteer trong thời gian tới sẽ tổ chức các sự kiện nhằm kết nối, giao lưu và chia sẻ những câu chuyện tích cực từ những bạn trẻ đã tham gia chương trình Global Volunteer (hay còn gọi là Returnee) và các anh/chị đã từng là thành viên của AIESEC. 

Vì vậy, các bạn hãy tiếp tục theo dõi fanpage Global Volunteer hoặc để lại thông tin tại đây:… để nhận đầy đủ thông tin một cách nhanh nhất. 

2. Hướng đi nào cho những bạn trẻ đã quan tâm, đăng kí nhận tư vấn hoặc đã kí hợp đồng tham gia hoạt động tình nguyện cùng AIESEC?

- Đối với những bạn đã đăng kí nhận tư vấn, đăng kí dự án hoặc đã được dự án chấp thuận, chúng mình sẽ hoãn các hoạt động tư vấn và gửi email chính thức trong vòng 10 ngày về hướng đi tiếp theo. 

- Đối với những bạn đã kí hợp đồng tham gia chương trình tình nguyện, chúng mình vẫn cam kết theo hợp đồng để hỗ trợ và đồng hành trong dự án bạn đã chọn. 

- Đối với những bạn quan tâm đến AIESEC nói chung và chương trình Global Volunteer nói riêng, các bạn hãy đăng kí nhận thông tin qua: http://bit.ly/AiVnhanthongtin để nhận được 3 lợi ích sau

 • Tin tức hàng tháng về kiến thức và kĩ năng lãnh đạo
 • Cập nhập nhanh nhất về các dự án, sự kiện mới từ AIESEC xoay quanh chủ đề “Lãnh đạo trẻ”
 • Thông tin về chương trình Global Volunteer khi chúng mình hoạt động trở lại

Bên cạnh đó, nếu các bạn còn những thắc mắc, vui lòng inbox fanpage để nhận được tư vấn và giải đáp trực tiếp từ phía AIESEC. 

Sau 14 năm hiện diện tại Việt Nam, AIESEC đã mang đến hàng ngàn trải nghiệm trao đổi quốc tế, tạo nên môi trường đầy thử thách cho người trẻ cũng như những giá trị xã hội đáng quý đến cộng đồng. Đối với AIESEC, đây chỉ là một điểm dừng tạm thời và chắc chắn khi dịch bệnh qua đi, chúng mình sẽ tiếp tục sứ mệnh đồng hành với các bạn trẻ trong hành trình khai phá tiềm năng lãnh đạo và tạo nên sự thay đổi tích cực đến thế giới. 

Trân trọng,

AIESEC tại Việt Nam.