NẾU KHÔNG PHẢI LÀ AIESEC THÌ MÌNH SẼ THẾ NÀO?

- Branch LC UEL Blog

Đó là câu hỏi hay xuất hiện trong đầu mỗi lần mình ngẫm lại chặng đường 6 tháng vừa qua.

Mình của ngày hôm qua

Một năm trước, mình không có bất cứ định hướng gì về nghề nghiệp tương lai và năng lực của bản thân. Mình đăng ký một câu lạc bộ không có tiếng tăm ở trường nhưng bị loại “từ vòng gửi xe”. Mình nản lắm. Vòng tròn chán chường từ giảng đường về ký túc xá mỗi ngày đè nén con người mình. Những cảm xúc tiêu cực xuất hiện nhưng mình không sẵn sàng đối diện.

AIESEC bước vào cuộc đời mình như thế nào?

Tháng 8/2017 là thời điểm đánh dấu bước ngoặt trong thời sinh viên của mình. Mình đỗ AIESEC. Mình làm đơn ứng tuyển vì muốn kiểm tra trình độ tiếng anh đến đâu. Cảm xúc của mình như vỡ òa, tưởng chừng gặp được cơn mưa trong mùa hè nắng cháy.

 

Âu cũng là cái duyên đưa mình đến đây. AIESEC là nơi không cho ai tất cả. Người tham gia sẽ được nhận thành quả khi bỏ ra công sức xứng đáng. Mình học được nhiều thứ lắm. Mình gặp được nhiều người bạn mới trong nước và quốc tế. AIESEC cho bạn quyền được làm, quyền được sai và sửa.

Có những lúc xuống tinh thần nhưng chính nhờ những lúc ấy mình đã trưởng thành hơn. Mình của hiện tại không thể đánh đồng để so sánh với người khác. Mình cố gắng mỗi ngày để tốt hơn bản thân của ngày hôm qua.

Bạn có thể
viết nên câu chuyện tuổi trẻ
của chính mình

ĐĂNG KÝ GLOBAL VOLUNTEER NGAY

Nắng! Những tia nắng xuân len lỏi qua ô cửa sổ. Gió! Từng làn gió xuân nhè n...

KHI TÔI 19…

  Mình không phải là một LCP tốt nếu như đứng nhìn AiU không còn là AiU nữ...

THƯƠNG NHỚ GỬI AIESEC IN UEL

Tôi biết đến AIESEC từ khi mình là học sinh cấp 3 vì chị tôi là một AIESECer, t...

 MY LIFE WITHOUT AIESEC?

Bước Chân Đầu Tiên Ra Thế Giới