Cùng AIESEC phát triển khả năng lãnh đạo của thế hệ trẻ

AIESEC có các sản phẩm khác nhau cho các loại hình tổ chức bao gồm các công ty, các doanh nghiệp mới thành lập, các tổ chức phi chính phủ và nhiều hơn nữa để có thể phát triển khả năng lãnh đạo của thế hệ trẻ trên thế giới

Tiếp cận ngay với nguồn nhân tài toàn cầu của AIESEC

Mạng lưới toàn cầu của AIESEC cho phép các đối tác truy cập nhanh vào tài năng trẻ từ hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ từ khắp nơi trên thế giới.

Quá trình lựa chọn nhanh chóng và đơn giản

Sau khi đăng ký, AIESEC sẽ cung cấp cho đối tác sự hỗ trợ theo yêu cầu, cho phép các đối tác tìm ra những ứng cử viên tốt nhất cho vị trí đang tìm kiếm.

Một nền tảng cho tuyển dụng toàn cầu

Nền tảng chi nhánh toàn cầu của AIESEC cho phép công ty/tổ chức tìm kiếm những tài năng sáng giá một cách thuận tiện nhất

In AIESEC, we believe in the partnership with like-minded organizations and companies can help us better the world we are living now.

Đối tác với AIESEC

Tìm kiếm tình nguyện viên cho NGO, trường học hay dự án của bạn?

Chương trình tình nguyện viên quốc tế của chúng tôi cho phép các tổ chức đưa thanh niên từ khắp nơi trên thế giới đến các dự án tác động xã hội.
Tìm hiểu thêm

Tìm nguồn tài nguyên quốc tế cho công ty của bạn?

Chương trình tài năng toàn cầu (global talent) của chúng tôi cung cấp cho các công ty có tay nghề, tài năng toàn cầu để phù hợp với tất cả các nhu cầu tuyển dụng.
Tìm hiểu thêm

Tìm kiếm phẩm chất kinh doanh mới trong quá trình startup của bạn?

Chương trình Doanh nhân Toàn cầu (global entrprepteur) của chúng tôi kết nối những người mới thành lập với những nguồn tinh thần mới, say mê học hỏi và đóng góp.
Tìm hiểu thêm

Bạn muốn truyền cảm hứng và tìm hiểu giới trẻ?

YouthSpeak là nơi ​​để chuyển đổi ý tưởng của giới trẻ thành tác động thực sự. Cộng tác với AIESC để biết được mối quan tâm của giới trẻ và truyền lửa cho họ hành động.
Tìm hiểu thêm

Đầu tư vào việc đóng góp cho Mục tiêu Toàn cầu của Liên Hợp Quốc?

Hợp tác với Thanh niên 4 Mục tiêu Toàn cầu để làm cho 1,8 tỷ bạn trẻ hiểu rõ Mục tiêu thông qua các chiến dịch của AIESEC.
Tìm hiểu thêm

Đối tác cao cấp

Trở thành Đối tác Cao cấp sẽ cung cấp đặc quyền và hỗ trợ bổ sung cho phù hợp với nhu cầu của tổ chức bạn.
Tìm hiểu thêm

Đối tác quốc gia