Hãy trở thành một phần của làn sóng lãnh đạo trẻ lớn nhất thế giới cùng AIESEC!

AIESEC được điều hành hoàn toàn bởi thế hệ thanh niên. Chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm những người trẻ tài năng và đầy khát vọng làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.
Nếu bạn tin vào tiềm năng lãnh đạo trong mình, hãy cho AIESEC cơ hội tìm thấy bạn.

Khai phá tiềm năng toàn diện:

Những trải nghiệm đầy nhiệt huyết trong môi trường làm việc nhóm sẽ thúc đẩy quá trình phát triển bản thân thông qua việc rèn luyện các kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn thiết yếu.

Có những mối gắn kết lâu dài:

Tham gia AIESEC để trở thành một phần trong mạng lưới hơn 40 000 AIESECers trên toàn thế giới. Đây là cơ hội để kết nối với những người trẻ có cùng chí hướng và mối quan tâm đến các vấn đề toàn cầu.

Tạo tác động của bạn cho thế giới:

Là một thành viên AIESEC, hành động của bạn có ảnh hưởng trực tiếp đến những người xung quanh: từ tác động nhỏ trong phạm vi nhóm, cho đến sức lan tỏa tạo ra thay đổi cho cộng đồng - cơ hội để định hình thế giới là không có giới hạn và hoàn toàn nằm trong tay bạn.

Bạn sẽ nhận được gì?

  • Chúng tôi tin rằng khả năng lãnh đạo của thế hệ trẻ có thể được phát triển ở bất cứ ai. Bằng cách gia nhập thành viên, bạn sẽ có cơ hội phát triển những phẩm chất lãnh đạo này thông qua hoạt động tình nguyện ở AIESEC địa phương.
  • Ở AIESEC, bạn sẽ được thử thách với vai trò lãnh đạo của các nhóm, những trải nghiệm thực tế này sẽ dạy bạn làm thế nào để truyển cảm hứng cho các bạn trẻ và các thành viên khác.
  • Với tư cách là một thành viên, bạn sẽ có cơ hội thực hiện các công việc hay dự án buộc bạn phải đột phá khỏi những lối mòn tư duy, giúp bạn học cách chịu trách nhiệm trước rủi ro, đưa ra phương hướng giải pháp khi đối mặt thử thách.
  • Bạn sẽ trở thành một công dân toàn cầu và gia nhập một cộng đồng có trách nhiệm cùng nhau xây dựng thế giới.
"Thế giới cần phải thay đổi rất nhiều để trở nên tốt đẹp hơn. Và tôi muốn trở thành một phần của sự thay đổi đó."

Bạn sẽ làm gì?

Quản lý dự án“Mô tả công việc:
- Sáng tạo, quản lý các nội dung và hình thức dự án phù hợp cho các bạn trẻ ở Việt Nam
- Xây dựng kế hoạch tổng thể cho các sự kiện
- Chạy các chương trình của các dự án xã hội/sự kiện quảng bá thương hiệu của AIESEC bao gồm mời diễn giả, chuẩn bị nội dung, nhân sự và hậu cần
- Làm việc với các bạn tình nguyện viên nước ngoài đến Việt Nam để xác định nội dung và hoạt động cụ thể cho từng sự kiện
- Đánh giá tính hiệu quả của dự án và viết báo cáo thường xuyên để cải thiện và nâng cao các dự án”

Tài chính“Mô tả công việc:
- Lên kế hoạch, quản lý và báo cáo ngân sách của các dự án, chương trình của AIESEC theo định kỳ (tháng, quý và năm) hoặc theo từng sự kiện
- Quản lý các tài nguyên của AIESEC bao gồm văn phòng, tài liệu và tài sản
- Chuẩn hoá ngân sách, báo cáo và công cụ theo dõi tài chính của các bộ phận khác
- Lên kế hoạch và thực hiện các buổi training về tài chính cho các bộ phận khác”

Marketing và truyền thông“Mô tả công việc:
- Lên kế hoạch, phát triển và quản lý chiến lược cho thương hiệu AIESEC cũng như các chiến dịch truyền thông, dự án, và sự kiện của AIESEC
- Sáng tạo nội dung, thiết kế tạo ra những ấn phẩm tuyền thông để quảng bá cho thương hiệu của AIESEC cũng như các chương trình của AIESEC
- Thực hiện các nghiên cứu thị trường và nghiên cứu marketing để hiểu được khách hàng mục tiêu của AIESEC
- Chịu trách nhiệm duy trì và phát triển quan hệ công chúng, khách hàng và các đối tác cho các chương trình cũng như các sự kiện quảng bá thương hiệu của AIESEC”

Sales“Mô tả công việc:
- Xây dựng, nâng cao và duy trì quan hệ giữa AIESEC và các bên liên quan
- Thực hiện nghiên cứu thị trường để tìm ra khách hàng tiềm năng để theo dõi và phát triển nhóm khách hàng này
- Liên hệ đối tác, khách hàng, đối tác qua email, điện thoại và gặp mặt trực tiếp để thoả thuận hợp tác dựa trên lợi ích chung
- Chịu trách nhiệm giữ quan hệ với đại diện các đối tác qua các hoạt động dịch vụ khách hàng (quà tặng, email chúc mừng, ...)
- Ghi nhận các góp ý của khách hàng để cải thiện và đổi mới các sản phẩm và dịch vụ của AIESEC
Sẽ có hai mảng công việc chính mà bạn có thể trải nghiệm:
- Làm việc với các bạn sinh viên đang theo học/đã tốt nghiệp là những đối tượng tiềm năng để tham gia các dự án của AIESEC
- Làm việc với các đối tác của AIESEC như các startups, công ty, tập đoàn, các tổ chức phi lợi nhuận và phi chính phủ và các diễn giả ”

Dịch vụ khách hàng“Mô tả công việc:
Dịch vụ khách hàng
Công việc chính của bạn là hỗ trợ những bạn trao đổi sinh viên của AIESEC có những trải nghiệm tốt nhất ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài thông qua các hoạt động chính:
- Với chương trình tuyển trao đổi sinh đến Việt Nam: Các bạn sẽ đóng vai trò tìm những ứng viên phù hợp cho các dự án xã hội / đối tác của AIESEC và hỗ trợ những bạn đã ứng tuyển thành công có một trải nghiệm trọn vẹn tại Việt Nam
- Với chương trình gửi sinh viên Việt Nam ra nước ngoài: Các bạn sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa ban tổ chức ở Việt Nam với nước sở tại để các bạn thực tập sinh có một trải nghiệm trọn vẹn ở nước ngoài với các dự án xã hội / cơ hội thực tập tại nước ngoài”

Phát triển kĩ năng lãnh đạo

Trong AIESEC, chúng tôi tin rằng tuổi trẻ là chìa khóa để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn. Thông qua kinh nghiệm và từng kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi cố gắng phát triển các nhà lãnh đạo thanh niên với những phẩm chất sau:

Khả năng truyền lửa cho người khác.

Không ngại khó khăn giao tiếp trong môi trường đa dạng, khả năng phát triển, truyển lửa cho mọi người cùng nhau gắn kết vì một mục tiêu lớn hơn.

Định hướng giải pháp.

Linh hoạt, sẵn sàng chấp nhận rủi ro và tích cực tìm ra giải pháp cho những thách thức.

Công dân Toàn cầu.

Quan tâm, mang trong mình tinh thần trách nhiệm đối với những vấn đề toàn cầu và tin tưởng vào khả năng tạo ra sự khác biệt cho thế giới.

Nhận thức về bản thân.

Hiểu được sức mạnh cá nhân, sống bằng những giá trị của chính mình và không ngừng khám phá những niềm đam mê.

Hãy thử tưởng tượng rằng nếu tất cả những người trẻ đều tham gia phát triển mọi mặt của các phẩm chất này, thế giới sẽ như thế nào? Chúng tôi muốn nhìn thấy một tương lai tươi sáng hơn cho tất cả mọi người. Đây là lý do tại sao chúng tôi làm những điều này.
Đà Nẵng
Hồ chí minh
Cần Thơ
Tham gia ngay:
Chi nhánh

FTU Hà Nội