AIESEC là tổ chức Quốc tế do người trẻ lãnh đạo với mục tiêu “Hòa bình và sự hoàn thiện tiềm năng của con người” thông qua phát triển những tố chất lãnh đạo của người trẻ bằng các trải nghiệm thực tế trong môi trường đầy thử thách.

Truyền động lực cho cộng đồng

Ở AIESEC, bạn sẽ được thử thách lãnh đạo đội nhóm. Thông qua trải nghiệm thực tế, bạn sẽ cơ hội nâng cao kĩ năng truyền động lực cho mọi người.

Công dân toàn cầu

Trở thành công dân toàn cầu, bạn sẽ kết nối cũng những người bạn khắp nơi thực hiện trách nhiệm cải thiện thế giới trở nên tốt đẹp.

ĐỊNH HƯỚNG giải pháp

Trong môi trường của AIESEC, để hoàn thành công việc được giao, bạn sẽ đối mặt với nhiều thử thách và rủi ro. Từ đó, rèn luyện và nâng cao kĩ năng xử lí vấn đề.

Nhận thức về
bản thân

Thông qua trải nghiệm mà bạn có được, bạn sẽ nhận thức rõ hơn về đam mê, giá trị, điểm mạnh, điểm yếu của chính mình.

LeadUp Vietnam là gì?

LeadUp Vietnam là dự án quốc gia dành riêng cho học sinh trung học phổ thông ở Việt Nam thuộc AIESEC tại Việt Nam, với mong muốn đưa khái niệm phát triển lãnh đạo của AIESEC đến gần hơn với các bản trẻ cấp 3

Bằng cách trao quyền cho thanh thiếu niên Việt Nam trở thành những nhà lãnh đạo ở những cột mốc quan trọng trong cuộc đời, từ đó các bạn trẻ cấp 3 có thể tự tin hơn trước khi bước vào một môi trường đầy thử thách mới sau khi tốt nghiệp trung học.

LeadUp Vietnam có gì?

Hội trại lãnh đạo

Hội trại lãnh đạo mang đến cho các bạn trẻ cơ hội kết nối, trải nghiệm thực tế và văn hóa 1-0-2 của AIESEC thông qua các hoạt động tương tác và phát triển kỹ năng mềm.

Hội thảo lãnh đạo

Hội thảo lãnh đạo cho phép các bạn trẻ được lắng nghe và thảo luận về lãnh đạo, các vấn đề của bản thân, xã hội từ diễn giả và các bạn trẻ đồng trang lứa.

Phát triển lãnh đạo cho học sinh cấp 3, nên hay không?​

Lãnh đạo, đối với các bạn trẻ, liệu có phải là làm lớp trưởng, chi đội trưởng, nhóm trưởng của một dự án hay chủ tịch của một câu lạc bộ? “Tớ biết tầm quan trọng của leadership, nó như một xu thế chung ở trường và đôi khi tớ bị áp lực bởi việc phải dẫn đầu một môn học, làm leader của dự án trước cả khi tớ biết mình là ai và cần gì.”

LeadUp Vietnam "trông" như thế nào?

Chi tiết các hoạt động của chương trình, bạn hãy xem dưới đây nhé

Back to top of page

Do tình hình dịch bệnh phức tạp, bạn hãy tham khảo Hướng dẫn an toàn này để tham gia cùng AIESEC một cách tốt nhất nhé.

X