page-header

Sự kiện Quốc gia của AIESEC

Leadership Conference được tạo ra với mục tiêu nâng cao nhận thức về Lãnh đạo, mô hìnhh phát triển năng lực lãnh đạo cũng như cách áp dụng vào công việc và các ngành nghề. Hội nghị sẽ bao gồm các hoạt động như keynotes, hội thảo, cơ hội cho các bạn trẻ áp dụng kinh nghiệm vào thực tế..

YouthSpeak được tạo ra với mục tiêu cung cấp cho những người trẻ một nền tảng để người trẻ nói lên ý kiến của mình, biến chúng thành hành động và thực hiện các giải pháp tác động tích cực đến xã hội.

3000+
bạn trẻ tham dự các sự kiện YouthSpeak
100+
diễn giả và đối tác
14+
trường Đại học đồng tổ chức

GIÁ TRỊ CỦA SỰ KIỆN

CÁC SỰ KIỆN VỪA QUA

LẮNG NGHE CÁC CHIA SẺ

YouthSpeak với mình đúng nghĩa là Youth-Speak á, nơi mà những người trẻ chúng mình đi tìm tiếng nói giữa thế giới rộng lớn. Dám #SpeakUp cho chính mình, dám #SpeakUp cùng với những bạn trẻ tài năng, và lắng nghe #SpeakUp từ cả doanh nghiệp lẫn những diễn giả đầy trải nghiệm.
Diệu Kỳ
Với mình, YouthSpeak là nơi mình có thể cùng các bạn trẻ khác nêu lên quan điểm về lối sống bền vững. Mình rất ấn tượng về cách người trẻ hiện nay quan tâm và hành động về vấn đề xã hội, không chỉ thế, động lực thôi thúc mình tham gia đó chính là dàn diễn giả và các đại sứ siêu “xịn sò”, họ cũng có suy nghĩ và mối quan tâm như mình.
Duy Nguyễn
Nơi những người trẻ được lắng nghe và hành động - YouthSpeak 2021 sẽ là một sân chơi bổ ích cho thế hệ năng nổ, chủ động "giành quyền kiểm soát" hành vi của mình, lan truyền sức ảnh hưởng, sống tử tế cho bản thân và xã hội.    
Quang Vinh

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN TỪ YOUTHSPEAK

Đối tác

Back to top of page

Do tình hình dịch bệnh phức tạp, bạn hãy tham khảo Hướng dẫn an toàn này để tham gia cùng AIESEC một cách tốt nhất nhé.

X

BẠN MUỐN THAM GIA YOUTHSPEAK NÀO?

Hãy chọn YouthSpeak bạn muốn tham gia để điền đơn nhé.

YouthSpeak Miền Bắc

YouthSpeak Miền Trung

YouthSpeak Miền Nam