page-header

GIÁO VIÊN TOÀN CẦU

Chương trình Giáo viên toàn cầu của AIESEC cung cấp cơ hội đi thực tập ở nước ngoài cho các bạn trẻ

muốn phát triển kĩ năng lãnh đạo và các yếu tố cần thiết để thúc đẩy con đường sự nghiệp sau này.

Vì sao chọn trở thành Thực tập sinh Quốc tế?

111+
Quốc gia và vùng lãnh thổ
3000+
Bạn trẻ đi tình nguyện cùng AIESEC
1000+
Dự án đóng góp cho 17 SDGs

LẮNG NGHE CÁC CHIA SẺ

Chi phí tham gia

$203 (Ngắn hạn)

$220 (Trung hạn)

$308 (Dài hạn)

Chương trình thực tập ngành giảng dạy được chia ra 3 khoảng thời gian phù hợp với mong muốn của thực tập sinh:

Ngắn hạn: 6 – 12 Tuần

Trung hạn: 13 – 26 Tuần

Dài hạn: 27 – 78 Tuần

THÔNG TIN DỰ ÁN

Những hỗ trợ từ phía AIESEC

 • Hệ thống buddy 1-1 từ AIESEC Việt Nam và AIESEC nước ngoài trong suốt quá trình ứng tuyển và thực tập
 • Hỗ trợ trong quá trình xin VISA và chuẩn bị giấy tờ cần thiết
 • Thiết lập mục tiêu cá nhân cho những người tham gia trao đổi trước khi thực tập ở nước ngoài
 • Hỗ trợ những buổi chuẩn bị kiến thức và tâm lý trước khi khởi hành và sau khi đến đất nước thực tập
 • Hỗ trợ ăn, ở (tùy vào suất thực tập)

Câu hỏi thường gặp

 • Global Teacher khác gì so với những chương trình thực tập trong nước và ngoài nước?

  Thực tập nước ngoài Global Teacher đem đến cơ hội để bạn phát triển kĩ năng lãnh đạo của bản thân theo 4 mục tiêu phát triển kĩ năng lãnh đạo mà AIESEC hướng đến: nhận thức bản thân, khả năng truyền động lực cho xã hội, khả năng giải quyết vấn đề, công dân toàn cầu.

 • Điều kiện tham dự chương trình cần phải có bằng TOEIC, IELTS hay các bằng tiếng Nhật không?

  Chương trình Global Teacher không đòi hỏi bạn phải có chứng chỉ tiếng Anh (TOEIC, IELTS,..) hay chứng chỉ tiếng Nhật nhưng để có thể làm việc trong môi trường Quốc tế, bạn cần có khả năng giao tiếp tốt.

 • Đăng ký tham dự chương trình có tốn phí không?

  Bạn sẽ không tốn bất kỳ khoản phí nào khi đăng ký tham dự chương trình. Bạn chỉ đóng phí cho AIESEC khi chính thực được công ty thực tập chấp nhận và đồng ý thực tập. Trong trường hợp đó, bạn sẽ đóng khoản phí bao gồm chi phí duy trì hệ thống AIESEC toàn cầu và các hỗ trợ từ AIESEC tại Việt Nam.

 • Công ty thực tập sẽ như thế nào và liệu có đáng tin hay không?

  Bạn sẽ làm việc cho trung tâm giáo dục, trường học,… Tên trung tâm và trường cũng như địa chỉ sẽ được ghi rõ trên suất thực tập mà bạn ứng tuyển để bạn có thể tìm hiểu trước. Bên cạnh đó các bạn tư vấn viên từ AIESEC Việt Nam sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin một cách cụ thể nhất.

 • Bạn sẽ được hỗ trợ gì khi tham gia thực tập cùng Global Teacher?

  Tùy vào suất thực tập của mình, công ty sẽ hỗ trợ bạn về chỗ ở, chi phí ăn uống trong ngày và máy tính phục vụ việc làm việc của bạn. Vì vậy hãy trao đổi nguyện vọng của bạn đối với tư vấn viên để tìm suất thực tập với hỗ trợ tốt nhất dành cho mình bạn nhé. Bên cạnh đó khi đăng ký tham gia chương trình, các bạn tư vấn viên còn hỗ trợ bạn trong các thủ tục visa thực tập, phỏng vấn cùng nhà tuyển dụng và hơn hết là xuyên suốt quá trình thực tập của bạn tại nước ngoài

page-header

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

Đối tác

Back to top of page

Do tình hình dịch bệnh phức tạp, bạn hãy tham khảo Hướng dẫn an toàn này để tham gia cùng AIESEC một cách tốt nhất nhé.

X

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC TỪ CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL TEACHER

Thân chào tất cả những bạn trẻ đã và đang theo dõi và tin yêu chương trình Global Teacher,

Trong thời gian vừa qua, chúng ta đã trải qua một đại dịch toàn cầu, mang lại cho chúng ta nhiều thử thách cũng như cơ hội mới mang tính thời đại. Song, sau một năm từ khi đại dịch khởi mào, tình hình dịch bệnh tại nhiều nước thế giới vẫn chưa có dấu hiệu tích cực. Với trách nhiệm bảo vệ sức khỏe và đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng, chúng mình đi đến một quyết định: 

TẠM DỪNG TẤT CẢ NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRAO ĐỔI QUỐC TẾ BẮT ĐẦU TỪ NGÀY 29/12/2020.

(***) Lưu ý: Quyết định tạm dừng chỉ thuộc phận sự của AIESEC tại Việt Nam, chương trình tình nguyện ở các quốc gia khác vẫn diễn ra bình thường tùy đất nước. 

1. AIESEC sẽ làm gì tiếp theo?

AIESEC tại Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh phát triển khả năng lãnh đạo của người trẻ thông qua các dự án, sự kiện trong nước. 

Bên cạnh đó, chương trình Global Teacher trong thời gian tới sẽ tổ chức các sự kiện nhằm kết nối, giao lưu và chia sẻ những câu chuyện tích cực từ những bạn trẻ đã tham gia chương trình Global Teacher (hay còn gọi là Returnee) và các anh/chị đã từng là thành viên của AIESEC. 

Vì vậy, các bạn hãy tiếp tục theo dõi fanpage Global Teacher hoặc để lại thông tin tại đây:… để nhận đầy đủ thông tin một cách nhanh nhất. 

2. Hướng đi nào cho những bạn trẻ đã quan tâm, đăng kí nhận tư vấn hoặc đã kí hợp đồng tham gia hoạt động tình nguyện cùng AIESEC?

- Đối với những bạn đã đăng kí nhận tư vấn, đăng kí dự án hoặc đã được dự án chấp thuận, chúng mình sẽ hoãn các hoạt động tư vấn và gửi email chính thức trong vòng 10 ngày về hướng đi tiếp theo. 

- Đối với những bạn đã kí hợp đồng tham gia chương trình tình nguyện, chúng mình vẫn cam kết theo hợp đồng để hỗ trợ và đồng hành trong dự án bạn đã chọn. 

- Đối với những bạn quan tâm đến AIESEC nói chung và chương trình Global Teacher nói riêng, các bạn hãy đăng kí nhận thông tin qua: http://bit.ly/AiVnhanthongtin để nhận được 3 lợi ích sau

 • Tin tức hàng tháng về kiến thức và kĩ năng lãnh đạo
 • Cập nhập nhanh nhất về các dự án, sự kiện mới từ AIESEC xoay quanh chủ đề “Lãnh đạo trẻ”
 • Thông tin về chương trình Global Teacher khi chúng mình hoạt động trở lại

Bên cạnh đó, nếu các bạn còn những thắc mắc, vui lòng inbox fanpage để nhận được tư vấn và giải đáp trực tiếp từ phía AIESEC. 

Sau 14 năm hiện diện tại Việt Nam, AIESEC đã mang đến hàng ngàn trải nghiệm trao đổi quốc tế, tạo nên môi trường đầy thử thách cho người trẻ cũng như những giá trị xã hội đáng quý đến cộng đồng. Đối với AIESEC, đây chỉ là một điểm dừng tạm thời và chắc chắn khi dịch bệnh qua đi, chúng mình sẽ tiếp tục sứ mệnh đồng hành với các bạn trẻ trong hành trình khai phá tiềm năng lãnh đạo và tạo nên sự thay đổi tích cực đến thế giới. 

Trân trọng,

AIESEC tại Việt Nam.